PDA

View Full Version : [NEWS] 101127 Lần đầu Nichkhun và Victoria ngủ chung trong cuộc hôn nhân.Jung Ji Hoon
11-28-2010, 11:39 AM
[Only registered and activated users can see links]


Cặp vợ chồng Khuntoria , Nichkhun và Victoria đã có một kỉ niệm hài hòa cùng nhau vào ngày đầu tiên chuyển đến căn nhà mới của họ.

We Got Married của đài MBC phát sóng ngày 27 về ngày đầu tiên trong căn nhà mới của Nichkhun và Victoria.Họ làm món trứng chiên hình trái tim, đặt mua mỳ, nấu thịt heo chua ngọt và cùng tận hưởng một bữa ăn thịnh soạn.

Tràn đầy tình yêu, họ thậm chí nhìn nhau trong suốt khoảng thời gian ấy, làm MC trong trường quay phải phát ghen lên. Nichkhun nói "Việc cùng nhau nấu ăn tại nhà làm tôi thực sự cảm thấy tôi có một ngôi nhà tân hôn thật sự ngọt ngào, tôi rất hạnh phúc", không thể che giấu được cảm xúc của anh .Họ ngồi trên giường tận hưởng những video họ đã quay cho nhau , nhưng không thể cưỡng lại được cảm giác buồn ngủ khi ánh mặt trời chiếu vào.

Nichkhun nằm trên giường trước tiên và nói: 'Tại sao lại thấy buồn ngủ thế này”, và anh cũng nói Victoria hãy ngủ đi . Victoria có chút xấu hổ nhưng cô không thể ngăn được cảm giác buồn ngủ và nằm trên giường. Cảnh cặp đôi KhunToria cùng nhau nằm trên giường ngủ.

Hơn thế nữa, so với việc ngủ thoải mái của Nichkhun, Victoria lại không dám đến nằm gần Nichkhun, vì thế cô đã ngủ một cách không thoải mái, khiến những người khác cảm nhận về sự trong sáng đặc biệt từ cặp đôi Khuntoria.

Trong buổi phát sóng ngày nay, trước chuyến thăm của họ đến Thái, Victoria đã làm một video dance NU ABO gửi cho em gái út của Nichkhun thu hút nhiều sự chú ý.


[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
.................................

bimul09
11-28-2010, 01:22 PM
trời đất ơi!! cặp khuntoria này làm mình cũng phát ghen lên đi được.
Mình thích nhất cặp này trong WGM,nhìn họ như một cặp vợ chồng thật và họ rất hạnh phúc.
Mong chờ tập này quá

Kirari_Lin
11-28-2010, 04:27 PM
nhìn hạnh phúc quá
iu 2 người ghê lun... thật là ngưỡng mộ quá
ủng hộ khuntoria

rainy.93
11-28-2010, 05:32 PM
lúc ý nhìn vic nằm đến là buồn cười
trong khi kHun nhà ta lại quá thoải mái =))

Mochiyo_Jub
11-29-2010, 12:13 PM
Tuyệt vời quá! Mog chờ tập này. Vic xấu hổ mới sợ chứ. Mình nghĩ chẳng qua là đông ng quá nên Vic ngại thôi. Chứ thực ra thik bỏ xừ keke
KhunVic is real!

kunieuho
12-01-2010, 05:14 PM
ô đã đến mức này rồi ư
khuntoria ơi đã đến lúc dừng lại rồi
con k thể chịu được những buổi chảy máu mũi vì appa và omma nữa đâu